A1310 Technology คฤหาสน์ EGO, ถนนทางตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศจีน No. 500, JiaxingCity China
บ้าน ผลิตภัณฑ์สแตนเลสสตีล

เหล็กกล้าคาร์บอน Gr4.8 Zinc Hex Nylon ใส่ล็อคถั่ว DIN 985 304 สำหรับ Locking Connector

เหล็กกล้าคาร์บอน Gr4.8 Zinc Hex Nylon ใส่ล็อคถั่ว DIN 985 304 สำหรับ Locking Connector

  • Carbon steel Gr4.8 Zinc Hex Nylon Insert Lock Nuts DIN 985 304 For Locking Connector
  • Carbon steel Gr4.8 Zinc Hex Nylon Insert Lock Nuts DIN 985 304 For Locking Connector
  • Carbon steel Gr4.8 Zinc Hex Nylon Insert Lock Nuts DIN 985 304 For Locking Connector
  • Carbon steel Gr4.8 Zinc Hex Nylon Insert Lock Nuts DIN 985 304 For Locking Connector
 • Carbon steel Gr4.8 Zinc Hex Nylon Insert Lock Nuts DIN 985 304 For Locking Connector

  รายละเอียดสินค้า:

  สถานที่กำเนิด: เจ้อเจียง
  ชื่อแบรนด์: HNF
  ได้รับการรับรอง: ISO9001
  หมายเลขรุ่น: DIN985

  การชำระเงิน:

  จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 100000PCS
  ราคา: Negotiation
  รายละเอียดการบรรจุ: (function(){var src='/images/nav_logo229.png';var iesg=false;document.body.onload = function(){windo
  เวลาการส่งมอบ: 10-15 วัน
  เงื่อนไขการชำระเงิน: L/c, T/T ตะวันตกสหภาพ
  สามารถในการผลิต: 500 ตันต่อเดือน
  ติดต่อตอนนี้
  รายละเอียดสินค้า
  ชื่อสินค้า: HEX NYLOCK NUT เส้นผ่าศูนย์กลาง: M10
  วัสดุ: เหล็กกล้าคาร์บอน เสร็จสิ้น: สังกะสี
  ขว้าง: ละเอียด ตัวอย่าง: ฟรี
  เกรด: Gr4.8 มาตรฐาน: DIN
  ที่มา: เจ้อเจียง

  DIN 985 304 Carbon steel Gr4.8 Zinc Hex ไนลอนใส่ Lock Nuts สำหรับ Locking Connector

  1. รายละเอียดผลิตภัณฑ์

  อ่อนนุชทั่วไปในการใช้กระบวนการเนื่องจากการสั่นสะเทือนและเหตุผลอื่น ๆ จะหลวมเพื่อป้องกันไม่ให้ปรากฏการณ์นี้ดังนั้นการประดิษฐ์ของตัวเองล็อคถั่ว อลูมิเนียมด้วยตนเองส่วนใหญ่มีหน้าที่ป้องกันการหลุดหลวมป้องกันการสั่นสะเทือน สำหรับโอกาสพิเศษ หลักการทำงานโดยส่วนใหญ่เป็นแรงเสียดทานเอง ชนิดของน๊อตตัวล็อคซึ่งจำแนกตามฟังก์ชั่นมีแหวนไนลอนคอและอุปกรณ์คลายโลหะ พวกเขาทั้งหมดอยู่ในประเภทของแรงบิดที่มีประสิทธิภาพของถั่วป้องกันสนถั่วตนเองล็อคโดยทั่วไปจะขึ้นอยู่กับแรงเสียดทานหลักการคือผ่านฟันลายนูนลงในแผ่นหลุมที่ตั้งไว้ล่วงหน้าโลหะหลุมรูเหลี่ยมทั่วไปรูน้อยกว่าน็อตหมุดย้ำ การใช้ถั่วและกลไกการล็อคที่เชื่อมต่อเมื่อกระชับน็อตล็อคกลไกล็อคไม้บรรทัดกรอบไม้บรรทัดไม่สามารถย้ายเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ของการล็อค; เมื่อน็อตคลายลงกลไกล็อคจะถูกลบออกและไม้บรรทัดจะถูกเลื่อนไปตามไม้บรรทัด

  อ่อนนุชแบบล็อคด้วยความแข็งแรงสูงคือการจำแนกประเภทของน็อตแบบล็อคด้วยตัวเองที่มีความแข็งแรงและความน่าเชื่อถือสูง ส่วนใหญ่การแนะนำของเทคโนโลยียุโรปเป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับเครื่องจักรสร้างถนนเครื่องจักรการทำเหมืองแร่เครื่องจักรและอุปกรณ์การสั่นสะเทือนการผลิตในประเทศของผลิตภัณฑ์ดังกล่าวมีผู้ผลิตน้อยมาก

  ถั่วไนล่อนเป็นชนิดใหม่ของการสั่นสะเทือนส่วนสูงของแข็งส่วนที่เป็นของแข็งสามารถนำมาใช้กับอุณหภูมิ - 50 ~ 100 ℃ของผลิตภัณฑ์เครื่องกลและไฟฟ้าต่างๆ
  อากาศยานเครื่องบินรถถังเครื่องจักรการทำเหมืองแร่เครื่องจักรการขนส่งยานยนต์เครื่องจักรกลการเกษตรเครื่องจักรสิ่งทอและผลิตภัณฑ์ไฟฟ้าและเครื่องจักรทุกชนิดความต้องการสำหรับไนลอล็อคเป็นเพราะประสิทธิภาพในการล็อคแอนตี้เมื่อเทียบกับอุปกรณ์ล็อกชนิดอื่น ๆ และอายุการใช้งานของการสั่นสะเทือนอยู่หลายครั้งหรือมากกว่านั้น

  2. ข้อกำหนด

  รากถั่ว, สนถั่ว, พอใจที่เด็ก
  2. การประยุกต์ใช้: ล็อคตัวเชื่อมต่อผ่านสายหรือหลอดอื่น ๆ
  อ่อนนุชทำงานโดยใช้แรงเสียดทานระหว่างน๊อตและสลักเกลียวตัวเอง อย่างไรก็ตามความเชื่อถือได้ของโหลดแบบไดนามิกจะลดลง ในโอกาสที่สำคัญบางอย่างและเราจะใช้มาตรการป้องกันการคลายเพื่อให้แน่ใจว่ามีความน่าเชื่อถือของน็อตล็อค ล็อคนัทเป็นหนึ่งในการหมุน
  ผลการป้องกันการคลายของน๊อตน๊อตขึ้นอยู่กับความชอบของน็อตและสลักเกลียวที่มีส่วนร่วมระหว่างเธรด วิธีที่น่าสนใจในปัจจุบันเพื่อปรับปรุงปฏิสัมพันธ์ระหว่างหัวข้อที่มีจำนวนมากเช่นการปรับปรุงโครงสร้างเกลียวด้ายเกลียวไนลอนไนล่อนไนล่อนเพิ่มความขรุขระการรักษาพื้นผิวด้ายและไม่ชอบ

  3. การสมัคร

  ตัวล็อคด้วยตัวเองสำหรับเรือเดินทะเลและสะพานสามารถยึดแรงเสียดทานเข้ากับแรงขยายระหว่างสลักเกลียวและร่องเพื่อให้ได้ผลการล็อคตัวเองที่ดีเยี่ยม มีสองช่องในส่วนบนของน็อต ESL เมื่อน็อตตึงบนสลักเกลียวด้ายจะถูกขันลงในร่องที่แคบของส่วนข้องอ่อนนุชและด้ายจะถูกล็อคโดยด้านน็อต ผนังเพื่อให้ได้ฟังก์ชั่นล็อคด้วยตนเอง กระบวนการผลิตที่ประณีตสามารถเก็บประเภทแรงบิดขององค์ประกอบของการล็อคที่สอดคล้องผลิตภัณฑ์มักใช้ในการหล่อรถไฟทางรถไฟการส่งผ่านอุปกรณ์การทำเหมืองแร่ทางหลวงทหารเครื่องมือการผลิตน้ำมันอุตสาหกรรมยานยนต์สิ่งอำนวยความสะดวกสาธารณะรถไฟฟ้าใต้ดิน, เครื่องจักรกลก่อสร้างอุปกรณ์การก่อสร้างอุปกรณ์การก่อสร้างอุปกรณ์การก่อสร้างอุปกรณ์การเดินเรือเครื่องปั่นไฟเครื่องกำเนิดไฟฟ้าเครื่องจักรกลการเกษตรการต่อเรืออุปกรณ์ทางโลหะรถไฟเครื่องอัดอากาศเครื่องจักรทางการแพทย์ระบบสัญญาณการผลิตพลังงานลม

  4. ข้อดี

  ข้อได้เปรียบหนึ่งทนต่อการขัดถูและความสามารถในการตัด: ด้ายฟันด้านล่างองศาเอียง 30 องศาสามารถทำให้แรงยึดถั่วกระจายอย่างสม่ำเสมอในฟันทั้งหมดเนื่องจากการกระจายความดันของแต่ละเส้นผ่านศูนย์กลางพื้นผิวฟันอย่างสม่ำเสมอเพื่อถั่วสามารถแก้ปัญหาที่ดีขึ้นของด้าย การสึกหรอและแรงเฉือน ข้อดีสองใช้ซ้ำประสิทธิภาพดี: จำนวนมากใช้แสดงให้เห็นว่าน็อตหลังจากการยึดและรื้อซ้ำกันล็อคยังไม่ลดลงสามารถรักษาผลล็อคเดิม ข้อดีสามประการคือประสิทธิภาพในการป้องกันการสั่นสะเทือนที่เหนือกว่า: เมื่อด้ายเกลียวเกลียวด้านบนของสลักเกลียวเข้าสู่มุมเอียง 30 องศาของ NUT และยึดแน่นและแรงที่เกิดจากแรงเหวี่ยงบนแกนลิ่มเป็นมุมของ 60 °ระหว่างสลักเกลียวและแกนของสลักเกลียว ถั่วที่ป้องกันการหลุดออกมาจะถูกผลิตขึ้นเมื่อแรงยึดปกติมีขนาดใหญ่กว่าน็อตสแตนดาร์ดทั่วไปซึ่งสามารถป้องกันการสูญเสียได้ดี

  5. ภาพเพิ่มเติม

  รายละเอียดการติดต่อ
  Jiaxing Haina Fastener Co.,Limited

  ผู้ติดต่อ: Cici

  โทร: +8618058633015

  ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

  ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ