A1310 Technology คฤหาสน์ EGO, ถนนทางตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศจีน No. 500, JiaxingCity China
บ้าน ผลิตภัณฑ์สลักเกลียวสแตนเลส

DIN931 SS304 สแตนเลสสตีลสลักเกลียวสแตนเลสสตีลสลักเกลียวเกลียวครึ่งหัว M10-M80

DIN931 SS304 สแตนเลสสตีลสลักเกลียวสแตนเลสสตีลสลักเกลียวเกลียวครึ่งหัว M10-M80

  • DIN931 SS304 SS316 Stainless Steel Bolts Half Thread Hex Head Bolts M10-M80
  • DIN931 SS304 SS316 Stainless Steel Bolts Half Thread Hex Head Bolts M10-M80
  • DIN931 SS304 SS316 Stainless Steel Bolts Half Thread Hex Head Bolts M10-M80
  • DIN931 SS304 SS316 Stainless Steel Bolts Half Thread Hex Head Bolts M10-M80
 • DIN931 SS304 SS316 Stainless Steel Bolts Half Thread Hex Head Bolts M10-M80

  รายละเอียดสินค้า:

  สถานที่กำเนิด: เจ้อเจียง
  ชื่อแบรนด์: HNF
  ได้รับการรับรอง: ISO9001
  หมายเลขรุ่น: DIN931

  การชำระเงิน:

  จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1000 ชิ้น
  ราคา: Negotiation
  รายละเอียดการบรรจุ: กำหนดบรรจุ
  เวลาการส่งมอบ: 15-20days
  เงื่อนไขการชำระเงิน: L/c, T/T ตะวันตกสหภาพ
  สามารถในการผลิต: 400 ตันต่อเดือน
  ติดต่อตอนนี้
  รายละเอียดสินค้า
  ชื่อสินค้า: สแตนเลสสตีล Hex Bolts DIN931 วัสดุ: เหล็กกล้าไร้สนิม SS304 SS316
  สไตล์หัว: Hex Head ด้าย: กระทู้ครึ่ง
  เส้นผ่าศูนย์กลาง: M10-M80 สี: ที่ราบ
  มาตรฐานอุตสาหกรรม: DIN931

  SS304 SS316 สแตนเลสสตีลไฮดรอลิกสลักเกลียว DIN931 ครึ่งเกลียวหัวเทียน M10-M80

  1. คำอธิบายผลิตภัณฑ์

  สกรูเหล็กกล้าไร้สนิมมักหมายถึงสกรูเหล็กที่ทนต่อการกัดกร่อนในอากาศน้ำกรดเกลือหรือวัสดุอื่น ๆ สแตนเลสสตีลสกรูทั่วไปไม่เป็นสนิมทนทานและสามารถใช้สำหรับอุปกรณ์ด้านสิ่งแวดล้อมหรือทางการแพทย์ อุปกรณ์การสื่อสารเป็นต้น

  ขึ้นอยู่กับส่วนประกอบของโลหะผสมโดยเน้นที่ความต้านทานต่อสนิมและความต้านทานต่อกรดตามลำดับ แม้ว่าเหล็กบางชนิดจะมีความต้านทานต่อการเกิดสนิม แต่ก็ไม่จำเป็นต้องทนต่อกรดในขณะที่เหล็กทนกรดมักจะไม่มีสนิมในชีวิตประจำวันของผู้คน มักเรียกเหล็กกล้าไร้สนิมเป็น austenitic stainless steel เราใช้สแตนเลสรัด, วัตถุดิบหลักคือ austenite 302,304,316 และ "นิกเกิลต่ำ" 201 และอื่น ๆ

  เหล็กสแตนเลสมักหมายถึงเหล็กที่ทนต่อการกัดกร่อนในอากาศน้ำกรดอัลคาไลหรือสื่ออื่น ๆ ขึ้นอยู่กับส่วนประกอบของโลหะผสมโดยเน้นที่ความต้านทานต่อสนิมและความต้านทานต่อกรดตามลำดับ เหล็กบางชนิดมีคุณสมบัติเป็นสนิม แต่ไม่จำเป็นต้องเป็นกรดทนเหล็กทนกรดมักจะเป็นสนิม ใช้ในการผลิตสิ่งตรึงตราส่วนใหญ่เป็นสเตนเลส austenitic ในชีวิตประจำวันของผู้คน มักเรียกเหล็กกล้าไร้สนิมเป็น austenitic stainless steel เราใช้สแตนเลสรัด, วัตถุดิบหลักคือ austenite 302,304,316 และ "นิกเกิลต่ำ" 201 และอื่น ๆ

  ส่วนใหญ่ใช้ใน: อุปกรณ์ป้องกันสิ่งแวดล้อมเครื่องมือทางการแพทย์อุปกรณ์การสื่อสารสิ่งอำนวยความสะดวกไฟฟ้าผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์วัดเครื่องจักรอาหารปิโตรเคมีประกอบทะเลปั๊มวาล์วท่อสร้างกำแพงม่านอากาศเปิดกีฬาสิ่งอำนวยความสะดวก ตกแต่งกลางแจ้งเป็นต้น

  หลักการเลือกสกรูสแตนเลส:

  ทางเลือกของวัสดุสแตนเลสเป็นหลักพิจารณาในห้าด้านต่อไปนี้

  1. ในแง่ของคุณสมบัติทางกลของวัสดุสแตนเลสสกรูโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่แข็งแกร่ง

  ข้อกำหนดในการศึกษาระดับปริญญา

  2, ความต้องการของสภาพการทำงานเกี่ยวกับความต้านทานการกัดกร่อนของวัสดุ;

  (3) ความต้องการของอุณหภูมิในการทำงานกับความต้านทานความร้อน (ความแข็งแรงอุณหภูมิสูงทนต่อการเกิดออกซิเดชัน) ของวัสดุ;

  4. ความต้องการของกระบวนการผลิตวัสดุในกระบวนการผลิต

  5 ด้านอื่น ๆ เช่นน้ำหนักราคาการจัดซื้อและปัจจัยอื่น ๆ ที่ต้องพิจารณา

  คนมักคิดว่าแม่เหล็กดูดซับเหล็กกล้าไร้สนิมตรวจสอบข้อดีข้อเสียและความถูกต้องไม่ดูดซับแม่เหล็กคิดว่ามันเป็นสิ่งที่ดีจริง ถ้าเครื่องดูดเป็นแม่เหล็กจะถือว่าเป็นของปลอม ในความเป็นจริงนี่เป็นวิธีที่ไม่ใช้ความพยายามในการระบุข้อผิดพลาดด้านเดียว มีสกรูสแตนเลสหลากหลายชนิด สามารถแบ่งออกเป็นหลายประเภทตามโครงสร้างที่อุณหภูมิห้อง: 1. Austenitic type: เช่น 304,321,316,310; 2. Martensite หรือเฟอร์ไรท์ประเภท: ตัวอย่างเช่น 430,420,410; ชนิด Austenitic เป็นแม่เหล็กหรือแม่เหล็กอ่อน, มาร์เทนหรือเฟอร์ไรท์เป็นแม่เหล็ก เหล็กกล้าไร้สนิมมักใช้เป็นแผ่นหลอดตกแต่งส่วนใหญ่เป็น austenite วัสดุ 304 ของ somatotype กล่าวโดยทั่วไปเป็น nonmagnetic หรืออ่อนแอแม่เหล็ก แต่เนื่องจากการถลุงทำให้องค์ประกอบทางเคมีแปรปรวนหรือสถานะการประมวลผลแตกต่างกันอาจปรากฏ magnetism แต่ไม่สามารถถือเป็นเท็จ หรือไม่เหมาะสมเหตุผลนี้คืออะไร? austenite ที่กล่าวมาข้างต้นเป็นแม่เหล็กที่ไม่เป็นแม่เหล็กหรืออ่อนแอในขณะที่มาร์เทนเทนหรือเฟอร์ไรท์เป็นแม่เหล็กเนื่องจากแยกแยะหรือบำบัดความร้อนที่ไม่เหมาะสมระหว่างการหลอม ทำให้เกิดไฟเบอร์เทนหรือเฟอร์ไรท์ใน austenitic 304 stainless steel ด้วยเหตุนี้เองจึงมีแรงแม่เหล็กที่อ่อนแอในเหล็กกล้าไร้สนิมออกัสติน 304 นอกจากนี้เหล็กกล้าไร้สนิม 304 ยังทำงานได้หนาวเย็น โครงสร้างจุลภาคจะได้รับการแปรสภาพเป็นมาเร็เทนซี ระดับการเปลี่ยนรูปของการทำงานที่เย็นมากขึ้นยิ่งเท่าไหร่ม้าจะกลายเป็นยิ่งมีการเปลี่ยนแปลงของร่างกายมากยิ่งขึ้นคุณสมบัติทางแม่เหล็กของเหล็ก เช่นเดียวกับเหล็กเส้นจำนวนมากท่อΦ 76 ผลิตโดยไม่มีการเหนี่ยวนำแม่เหล็กที่ชัดเจนและมีการผลิตหลอดΦ 9.5 การเหนี่ยวนำแม่เหล็กที่ใหญ่ขึ้นเป็นผลมาจากความผิดปกติของการดัดงอเย็นความเหนี่ยวนำแม่เหล็กยิ่งชัดเจนมากขึ้น การเปลี่ยนรูปสี่เหลี่ยมจัตุรัสเป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้ามีขนาดใหญ่กว่าท่อกลมโดยเฉพาะอย่างยิ่งในส่วนมุมและความผิดปกติจะรุนแรงและมีแม่เหล็กมากขึ้น คุณสมบัติแม่เหล็กของเหล็ก 304 ที่เกิดจากสาเหตุข้างต้นควรได้รับการกำจัดออกอย่างสมบูรณ์ เสถียรภาพของโครงสร้างของ austenitic สามารถคืนค่าได้ด้วยวิธีการรักษาด้วยวิธีอุณหภูมิสูงซึ่งจะช่วยลดคุณสมบัติของแม่เหล็ก โดยเฉพาะสมบัติทางแม่เหล็กของเหล็กกล้าไร้สนิม 304 เนื่องจากเหตุผลข้างต้นคล้ายคลึงกับเหล็กกล้าไร้สนิมอื่น ๆ เช่น 430 สมบัติทางแม่เหล็กของเหล็กกล้าคาร์บอนแตกต่างจากที่กล่าวมาในชั้นเดียวกัน สมบัติทางแม่เหล็กของเหล็กกล้า 304 แสดงแรงแม่เหล็กที่อ่อนแอเสมอ นี่แสดงให้เห็นว่าถ้าเหล็กกล้าไร้สนิมมีอำนาจแม่เหล็กต่ำหรือไม่มีสนามแม่เหล็กเลยควรจัดประเภทวัสดุ 304 หรือ 316 ถ้ามีการใช้แม่เหล็กคาร์บอนให้แสดงสนามแม่เหล็กที่แข็งแกร่งเนื่องจากการเลือกปฏิบัติไม่ใช่วัสดุ 304

  2. ข้อกำหนด

  เส้นผ่าศูนย์กลาง ขว้าง ความยาว Subtense ความหนาของศีรษะ
  M10 1.5mm 40mm 16.7-17mm 6.22mm-6.58mm

  รายละเอียดเพิ่มเติม:

  ขนาดผลิตภัณฑ์ M10 x 40 มม
  น้ำหนักสินค้า 35 กก. 1000 ชิ้น
  มาตรฐาน DIN931
  ตัวอย่างฟรี มีให้บริการเฉพาะค่าจัดส่งเท่านั้น
  ประเภทเธรด Paritcial Thread
  ข้อดี

  ทนต่อการกัดกร่อน, แรงดึงสูง, มีกำลังถือสูง

  3.Application

  สกรูสแตนเลสมีใช้กันอย่างแพร่หลายในเครื่องจักรปิโตรเคมีการสื่อสารอุตสาหกรรมเคมีอุตสาหกรรมก่อสร้างพลังงานไฟฟ้าสิ่งทออุปกรณ์กีฬากระดาษการบำบัดน้ำเสียเรือรถยนต์และอุตสาหกรรมอื่น ๆ ด้วยการปรับปรุงมาตรฐานคุณภาพชีวิตในประเทศขอบเขตการใช้สกรูสแตนเลสจะครอบคลุมมากขึ้น

  สกรูสแตนเลสตามชื่อจะต้องทำจากสแตนเลสสตีลสกรูและเพดานลวด หลังจากถูเกลียวเกลียว สกรูสแตนเลสมีคุณสมบัติเป็นอย่างมากกับวัสดุสแตนเลส พิจารณาคุณสมบัติและคุณสมบัติของสแตนเลส เพื่อให้เข้าใจถึงคุณสมบัติของสแตนเลสเพื่อให้เข้าใจว่าสแตนเลสมีคุณสมบัติป้องกันสนิมป้องกันการกัดกร่อนอุณหภูมิสูงและคุณสมบัติทางกลที่ดีอื่น ๆ แล้วสแตนเลสสกรูแน่นอนมีคุณสมบัติทางกลที่ดีเหล่านี้ ด้วยวัสดุสแตนเลสที่ยอดเยี่ยมมากขึ้น อุตสาหกรรมสกรูผลิตสกรูสแตนเลสที่มีสมบัติเชิงกลดีขึ้นเรื่อย ๆ ป้องกันสนิม ความต้านทานต่อการกัดกร่อนและอุณหภูมิและความดันสูงขึ้นและแข็งแรงขึ้น

  ประเภท 302 สำหรับสกรูประกอบอาหารและสลักเกลียวด้วยตนเอง

  รุ่น 303 เพื่อปรับปรุงสมรรถนะการตัดของเหล็กกล้าไร้สนิมชนิด 303 เพิ่มปริมาณกำมะถันเล็กน้อยใช้ในการผลิตแบริ่ง

  รุ่น 304 เหมาะสำหรับการประมวลสกรูสแตนเลสโดยการทำให้ร้อนขึ้นเช่นสลักเกลียวยาวและสลักเกลียวขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางขนาดใหญ่ซึ่งอาจเกินกว่าช่วงของกระบวนการขึ้นรูปเย็น

  รุ่น 305 เหมาะสำหรับการประมวลผลสแตนเลสแบบสเตนเลสเช่นหัวเย็น, สลักเกลียวหกเหลี่ยม

  ประเภท 309 และ 310 ซึ่งมีสแตนเลสแบบ Cr และ Ni มากกว่าเหล็กกล้าไร้สนิม 18-8 เหมาะสำหรับสกรูเหล็กกล้าไร้สนิมที่มีอุณหภูมิสูง

  ทั้ง 316 และ 317 มีองค์ประกอบ Mo-alloy ดังนั้นความทนต่ออุณหภูมิและความต้านทานต่อการกัดกร่อนสูงกว่าเหล็กกล้าไร้สนิม 18-8

  ชนิด 321 และ 347 ประเภท 321 ที่มีส่วนประกอบของอัลลอยด์ที่มีความเสถียรมากขึ้น Ti และ 347 มี Nb ซึ่งจะช่วยเพิ่มความทนทานต่อการกัดกร่อนของวัสดุ intergranular ของวัสดุ เหมาะสำหรับชิ้นส่วนมาตรฐานสเตนเลสซึ่งไม่ได้อบเมื่อเชื่อมหรือให้บริการที่ 420 ถึง 1013 องศาเซลเซียส

  4.Advantages

  สกรูสแตนเลสไม่จำเป็นต้องเป็นสนิม เพียงพูดสกรูสแตนเลสจะแข็งแรงกว่าสกรูเหล็กเพื่อให้สามารถกัดกร่อนสนิมได้ แต่สแตนเลสสกรูยังคงเป็นสนิมได้ในบางกรณี ดังนั้นสกรูสแตนเลสเป็นเรื่องง่ายที่จะทำให้เกิดสนิมภายใต้เงื่อนไขใด! สาเหตุของสนิมคืออะไร?

  สแตนเลสสกรูเหล็กมีลักษณะที่ดีความสามารถในการกัดกร่อนที่แข็งแกร่งทนต่ออุณหภูมิสูง นอกจากนี้ยังมีประสิทธิภาพป้องกันสนิมที่แข็งแกร่ง แต่ในสภาพแวดล้อมที่ไม่ดียังคงเป็นสนิม ตัวอย่างเช่นสกรูสแตนเลสในสภาพชื้นมากทุกวันดวงอาทิตย์เปียกโชกลมและฝนพัด เวลายาวนาน ไม่แน่ใจหรือว่าสนิม ในการติดต่อเช่นสารเคมีที่เป็นกรดเบสเพื่อสร้างปฏิกิริยาทางเคมีที่ทำให้เกิดการกัดกร่อน และสกรูสแตนเลสที่ไม่ดี ตัวอย่างเช่นวัสดุสแตนเลส SUS201 สกรูที่ใช้ในผลิตภัณฑ์น้ำทะเลเนื่องจากการแช่ตามปกติสกรู SUS201 สแตนเลสเดิมตัวเองไม่มากเกินไปเหมาะสำหรับใช้ในทะเลที่มีคุณสมบัติเป็นเกลือที่แข็งแกร่งส่งผลให้เกิดการกัดกร่อนและสนิม สำหรับใช้กับผลิตภัณฑ์จากทะเลแนะนำให้ใช้สกรู SUS316 สแตนเลส เนื่องจากสแตนเลส 316 สกรูเพื่อให้เกิดการกัดกร่อนและประสิทธิภาพการทำงานอื่น ๆ จะดีกว่า

  จากข้อสรุปข้างต้นสามารถสรุปได้ว่าสกรูสแตนเลสจะกัดกร่อนสนิมในบางกรณี นี้ต้องใช้สกรูสแตนเลสที่มีเหตุผล ในกรณีที่แตกต่างกันให้ใช้สกรูสแตนเลสที่แตกต่างกัน และในสถานการณ์ที่แตกต่างกันในการใช้สแตนเลสสกรูยังต้องให้ความสำคัญเป็นพิเศษกับรายละเอียดบางส่วนของปัญหา คิดถึงเรื่องนี้ พยายามที่จะควบคุมการกัดกร่อนสกรูสแตนเลสและสนิม

  5. ภาพเพิ่มเติม

  รายละเอียดการติดต่อ
  Jiaxing Haina Fastener Co.,Limited

  ผู้ติดต่อ: Chen

  โทร: +8618957314886

  ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

  ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ